CÔNG TY CỔ PHẦN

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GMT

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, công ty GMT luôn nỗ lực tự hoàn thiện để xứng đáng là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo máy móc và trang thiết bị, phục vụ trong ngành công nghiệp chế biến, đặc biệt là thủy hải sản.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Chúng Tôi rất vui và vinh dự là một trong những người đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.

Trước tiên, Chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với Quý khách hàng, Quý đối tác, tập thể nhân viên, các bạn đã trở thành những thành viên quan trọng của “Đại gia đình Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ GMT” trong suốt quá trình xây dựng và phát triển .

Trên hành trình này, nhờ sự hỗ trợ của tất cả quý vị, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ GMT mong muốn trở thành thương hiệu Việt Nam được yêu mến và tin dùng trong tâm trí của thế hệ người Việt Nam và bạn bè trên thế giới

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ GMT cam kết trở thành những Doanh Nghiệp hàng đầu về uy tính và chất lượng. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và đóng góp cho xã hội Việt Nam, kiến tạo đề xuất những giá trị mới làm phong phú hơn đời sống của người dân, với lợi thế của một mô hình kinh doanh toàn diện từ nghiên cứu và phát triển tới sản xuất, tiếp thị, bán hàng, và dịch vụ  trong nhiều lĩnh vực.

Việt Nam là một thị trường tiềm năng với tăng trưởng kinh tế ổn định và rất nhiều điều kiện thuận lợi. Việt Nam đã tăng cường vị thế của mình và trở thành một trong những thị trường chiến lược trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và toàn Thế Giới. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng với nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi và sự ủng hộ quý báu của Quý khách hàng, Quý đối tác Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ GMT mong muốn có thể đưa ra những giải pháp, sản phẩm cho sự phát triển bền vững của người dân, của các quý Công ty, của đất nước tươi đẹp này.

Một lần nữa, Chúng tôi rất hạnh phúc, tự hào và tự tin khi có được sự đồng hành của quý vị như những thành viên của “Đại gia đình Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ GMT” trong hành trình tuyệt vời kiến tạo các giải pháp nhằm đem lại sự phồn vinh, giải quyết các vấn đề xã hội, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân và đóng góp cho xã hội Việt Nam.

 

2020

GMT chính thức tham gia thị trường

++2000/span>

Thiết bị, máy móc đã bán

4.98/5

Đánh giá của khách hàng

MÁY MÓC, THIẾT BỊ ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CAO

 

Hành trình kiến tạo ra những giá trị mới luôn luôn đầy thử thách. GMT cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng chia sẻ trong những lúc khó khăn và phát triển cùng nhau.

Hãy đi cùng nhau chúng ta sẽ làm nên những điều Phi Thường.

– C.E.O Nguyen Van Giang

Khi cần hỗ trợ gọi ngay cho chúng tôi

0972524636 | 0938357898

0941466477 | 0938699896

Bạn cũng có thể gửi yêu cầu qua email.