CÁC DỰ ÁN GMT ĐÃ THỰC HIỆN

 

NOBASHI STRETCHING MACHINE XUẤT KHẨU ĐI NƯỚC NGOÀI

 

MÁY DUỖI TÔM CHUYÊN DỤNG TRONG NGÀNH CHẾ BIẾN THỦY SẢN

GMT Vinh dự là một trong những đơn vị cung cấp Nobashi stretching machine và một số máy móc chuyên dụng cho các đối tác lớn ngoài nước.

LẮP ĐẶT KHO ĐÔNG LẠNH

CHẢ VIỆT TP. CẦN THƠ

Do sự phát triển của xưởng sản xuất nên các tủ đông thông thường không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nên xưởng sản xuất Chả Cần Thơ đã quyết định chọn GMT là đối tác tư vấn và lắp đặt kho đông để phục vụ việc lưu trữ hàng hóa

NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI

 

Công ty chúng tôi sẽ thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải với các thiết bị do chủ đầu tư hoặc do công ty Giải pháp công nghệ GMT cung cấp, nuôi cấy vi sinh, vận hành chạy thống ổn định, lấy mẫu phân tích. Khi hệ thống vận hành ổn định công ty Giải pháp công nghệ GMT sẽ mời các cơ quan chức năng xuống kiểm tra, lấy mẫu nghiệm thu và cấp giấy phép hoạt động.

LẮP ĐẶT KHO ĐÔNG – KHO LẠNH

BA BA TIỀN HẬU

Với mục tiêu phát triển với số lượng lớn nên các thiết bị hiện tại không đáp ứng được yêu cầu. Ba Ba Tiền Hậu đã mạnh dạn đầu tư hệ thống kho đông, kho lạnh. Sau những buổi gặp trao đổi và tư vấn GMT may mắn được chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống kho đông, kho lạnh cho Ba Ba Tiền Hậu.

LẮP WIFI CHỊU TẢI CAO CHO PHIN CAFE THỦ ĐỨC

GMT thật may mắn khi được Anh, Chị chủ quán Café Phin tin tưởng lựa chọn và chia sẻ những mong muốn làm sao phục vụ khách hàng tốt hơn. Thật sự sản phẩm và cách phục vụ khách hàng ở quán rất tốt. Chỉ có một vấn đề ở hệ thống wifi thường xuyên không ổn định và tạo cảm giác không hài lòng cho khách hàng.Thấu hiểu những mong muốn của Anh, Chị, kỹ thuật của GMT đã khảo sát, tư vấn một số giải pháp và đã tiến hành thay đổi một số thiết bị để giúp hệ thống wifi chịu tải cao hơn

Khi cần hỗ trợ liên hệ ngay với chúng tôi

 0972524636 | 0938357898

0941466477 | 0938699896

sales@gmtcorp.vn